[Chọn mua giày bóng đá] Cách chọn mua giày đá bóng

Thứ Tư, 01/07/2015, 14:08 GMT+7

Giày là một vật dụng quan trọng khi chơi bóng song ở mỗi điều kiện khác nhau về thời tiết, mức độ chơi hay từng kiểu chơi sẽ ảnh hưởng đến từng thiết kế của mỗi đôi giầy.

thangbesport

Một số loại giầy cơ bản

- Giấy đinh liền
- Giầy đinh rời 
- Giầy chơi trong nhà
- Giầy chơi trên sân cỏ
- Dép Sandals

+ Giầy đinh liền : loại giầy này khá đơn giản. Với chất liệu thiết kế bằng chất cao su và chất nhựa rắn phần trên đầu mũi giấy nên rất khó tháo rời được song chính điều này giúp tăng độ khỏe và khả năng điều khiền cho giầy. Loại giầy này phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và địa hình, mức độ chơi đồng thời sử dụng khá an toàn.

+ Giầy đinh rời: Loại giấy này được tán đinh trên mũi giầy bằng xoắn đinh ốc và bạn có thể thay thế dễ dàng. Đồng thời bạn có thể thay đổi được chiều dài của giầy hay thay đổi giầy tùy theo điều kiện chơi hay thời tiết. Sản phẩm giày bóng đá sân cỏ nhân tạo này thích hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết ẩm ướt hay bãi sân cỏ.

+ Giầy chơi trong nhà: Loại giầy này nhẹ giống như giầy chơi quần vợt và được thiết kế chuyên dụng dùng cho chơi trong nhà hay phòng tập rất dễ điều khiển. Đặc  biệt phần trên mũi giầy được chế tạo bằng chất cao su nhằm giúp cho người chơi dễ dàng điều khiển khi chơi.

+ Giầy chơi trên sân cỏ: loại giầy này chuyên dụng thiết kế chơi ngoài trời, phần mũi giầy được làm theo khuôn mẫu nổi tán đinh, đặc biệt sử dụng tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

+  Dép Sandal: Sản phẩm này khá dễ sử dụng cho phép bạn có thể tháo ra hay lắp vào một cách dễ dàng mà vẫn cho bạn hiệu quả thi đấu tốt. Ngoài ra nhiều đôi tốt còn có tác dụng mát xa chân.

Chất liệu : gồm 2 chất liệu chính là bằng da và sợi tổng hợp.

- Sợi tổng hợp: Chất liệu này thường được dùng để sản xuất các loại giầy dùng trong thi đấu và những người chơi có kỹ thuật trung bình. Tuy nhiên loại giầy làm bằng chất liệu này thì rẻ là giầy làm bằng da nhưng cho cảm giác kém hơn giầy da đồng thời không sử dụng lâu trong một thời gian dài song lại có thể chơi tốt trong những điều kiện kém và dễ dàng lau khô, giặt sạch khi sử dụng.

- Da: Giầy làm bằng chất liệu này cho bạn cảm giác rất tốt khi sử dụng song lại khá đắt. Với loại giầy này thì rất bền và đá khỏe trong khi chơi đặc biệt với một số loại da mềm thì cảm giác bóng lại càng tốt hơn nhưng độ bền không tốt. Một đặc tình nữa của loại giầy này là có khả năng hút ầm  nhưng chống thấm nước. Tuy vậy, bạn cũng không nên sử dụng trong điều kiện môi trường ẩm ướt.

Chọn size giầy: 

Size giầy đùng để đá bóng thì cũng giống như giầy thường song nó được thiết kế cao hơn so với giầy Tennis nhằm mục đích mang lại cảm giác bóng tốt và dễ điều chỉnh hơn. Khi sử dụng hầu hết các loại giầy đá bóng đều bị giãn ra khi sử dụng nên bạn cần lưu ý khi chọn size giầy phù hợp với chân của mình.

Xem thêm sản phẩm thời trang thể thao của thương hiệu ThangBeSport tại https://muabannhanh.com/0937785638

Tags: giày bóng đá, giày đá banh, giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, giày bóng đá sân cỏ tự nhiên, giày thể thao, giày bóng đá chính hãng, thangbesport, giày bóng đá nam, chọn giày bóng đá, cách chọn giày bóng đá, chọn giày đá banh
GiayBongDa.com / Cách chọn giày bóng đá

Tags: giày bóng đá, giày đá banh, giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, giày bóng đá sân cỏ tự nhiên, giày thể thao, giày bóng đá chính hãng, thangbesport, giày bóng đá nam, chọn giày bóng đá, cách chọn giày bóng đá, chọn giày đá banh

Cách chọn giày bóng đá

[Chọn mua giày bóng đá] Cách bạn chọn một đôi giày bóng đá phù hợp với bạn
[Chọn mua giày bóng đá] Cách...
Bóng đá là một môn thể thao vua, bạn chọn cho mình một đôi giày vừa với đôi chân của bạn sẽ mang...

Phân biệt giày thật giả

[Phân biệt giày thật giả] Mẹo phân biệt giày nike thật giả bằng tem tag
[Phân biệt giày thật giả] Mẹo...
Nguồn hàng giày Nike tại Việt Nam hiện nay rất phức tạp. Công nghệ làm giả từ Trung Quốc rất tinh...

Tin đăng cùng người bán

Tin mới nhất

Những điều cần biết khi mua xe cũ giá rẻ HCM
Những điều cần biết khi mua...
Cánh cửa Kiểm tra các cánh cửa đóng có sát không, có bị hở hay vênh không? Nếu có thì xe đã va...