[Chọn mua giày bóng đá] Những sai lầm khi chọn mua giày đá bóng

Thứ Tư, 01/07/2015, 15:23 GMT+7

Việc chọn mua một đôi giày bóng đá chính hãng giờ đã không còn là điều khó khăn, tuy nhiên khá nhiều người vẫn còn có những sai lầm trong việc lựa chọn giày cho mình. Sau đây ThangBeSport sẽ đem tới 5 lầm tưởng thường gặp khi chọn mua giày bóng đá.

a

1. Giày 'xịn' sẽ giúp cải thiện khả năng chơi bóng


Nhầm to. Đôi giày, dù là một trang bị vô cùng quan trọng cho mỗi cầu thủ, tuy nhiên nó không thể giúp bạn nâng cao trình độ chơi bóng của mình. Bóng đá là môn thể thao đòi hỏi sự tập luyện chăm chỉ trong một thời gian dài, chính vì vậy màn thể hiện trên sân của bạn trong 90 phút là kết quả của sự luyện tập và tích lũy của bạn, chứ không phải đến từ đôi giày bóng đá bạn đang mang. Những dòng giày 'Control' (kiểm soát bóng), 'Speed' (tốc độ), v.v... dù sao cũng chỉ là những chiêu bài tiếp thị của các hãng thể thao, chúng chỉ thực sự hỗ trợ khi bạn đã có sẵn kỹ năng kiểm soát bóng tốt hay có tốc độ.

Hãy nhớ rằng, mang Vapor IX không thể biến bạn thành CR7 hay mang f50 adizero không có nghĩa bạn sẽ khéo như Messi.

2. Luôn phải mua giày đúng theo vị trí trên sân


Đây là một lầm tưởng khá cơ bản trong việc chọn mua giày. Hãy nhớ rằng, đôi giày của bạn không phụ thuộc vào vị trí bạn chơi trên sân. Chơi ở cánh không có nghĩa là phải mang Mercurial, đá tiền đạo không nhất thiết phải sử dụng Predator LZ hay tiền vệ phải dùng CTR360... Bạn có thể tự do chọn bất cứ dòng giày, mẫu giày nào mà bạn cảm thấy thích hợp cho đôi chân của bạn nhất, đừng bao giờ phải lệ thuộc vào vị trí chơi trên sân. Một khi kỹ năng chơi bóng của bạn đã tốt thì dù có mang giày nào đi chăng nữa cũng không ảnh hưởng gì hết.


3. Giày tốc độ sẽ giúp chạy nhanh hơn


Một lầm tưởng khác cũng thường gặp ở nhiều người khi mua giày. Nếu bạn đã có một đôi chân nhanh nhẹn, một tốc độ phi thường thì bạn chẳng gặp bất cứ khó khăn nào khi mang các mẫu giày nặng, ngược lại nếu bạn vốn chậm chạp thì kể cả mang những mẫu giày siêu nhẹ như f50 adizero cũng không thể nào cải thiện được tốc độ của mình. Cần phải nhắc lại rằng bóng đá là môn thể thao đòi hỏi sự luyện tập, đây là cách duy nhất để bạn có thể di chuyển nhanh hơn trên sân chứ không phải là do đôi giày bạn mang.


4. Tìm mua đôi giày tốt nhất trong các loại giày


Hãy nhớ rằng, không có bất cứ một mẫu giày bóng đá nào trên thế giới là hoàn hảo, là tốt hơn cả các mẫu giày khác. Mỗi dòng giày lại có những ưu, nhược điểm khác nhau, không giày nào giống giày nào (và đó cũng là một trong những lý do mà Review Bóng Đá ra đời - nhằm đánh giá và so sánh, chỉ ra điểm mạnh và yếu của các mẫu giày bóng đá).

Ngoài ra, một đôi giày tốt còn phải đến từ chính cảm nhận của người sử dụng chúng. Có thể mẫu giày này phù hợp với người khác, nhưng lại không phù hợp với bạn. Chính vì vậy tốt nhất nên trải nghiệm qua 2-3 dòng giày khác nhau, để qua đó có thể có được lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

5. Của rẻ là của ôi


Không phải cứ chọn giày đắt tiền mới là tốt, hay giày rẻ tiền là chất lượng kém. Rất nhiều hãng giày như Joma, Umbro, Lotto... có những sự lựa chọn không thua kém gì các ông lớn như adidas, Nike, Puma... nhưng giá thành có khi chỉ bằng 2/3. Ngoài ra, các trang bán lẻ lớn cũng thường xuyên có các đợt giảm giá mạnh từ 50-80% cho các dòng giày dù cũ nhưng chất lượng rất tốt, đây còn là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm các dòng giày khác nhau mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn.

Xem thêm sản phẩm thời trang thể thao của thương hiệu ThangBeSport tại https://muabannhanh.com/0937785638

Tags: giày bóng đá, giày đá banh, giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, giày bóng đá sân cỏ tự nhiên, giày thể thao, giày bóng đá chính hãng, thangbesport, giày bóng đá nam, chọn giày bóng đá, cách chọn giày bóng đá, chọn giày đá banh
GiayBongDa.com / Cách chọn giày bóng đá

Tags: giày bóng đá, giày đá banh, giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, giày bóng đá sân cỏ tự nhiên, giày thể thao, giày bóng đá chính hãng, thangbesport, giày bóng đá nam, chọn giày bóng đá, cách chọn giày bóng đá, chọn giày đá banh

Cách chọn giày bóng đá

[Chọn mua giày bóng đá] Cách bạn chọn một đôi giày bóng đá phù hợp với bạn
[Chọn mua giày bóng đá] Cách...
Bóng đá là một môn thể thao vua, bạn chọn cho mình một đôi giày vừa với đôi chân của bạn sẽ mang...

Phân biệt giày thật giả

[Phân biệt giày thật giả] Mẹo phân biệt giày nike thật giả bằng tem tag
[Phân biệt giày thật giả] Mẹo...
Nguồn hàng giày Nike tại Việt Nam hiện nay rất phức tạp. Công nghệ làm giả từ Trung Quốc rất tinh...

Tin đăng cùng người bán

Tin mới nhất

Những điều cần biết khi mua xe cũ giá rẻ HCM
Những điều cần biết khi mua...
Cánh cửa Kiểm tra các cánh cửa đóng có sát không, có bị hở hay vênh không? Nếu có thì xe đã va...