Mua nhà giá rẻ Huyện Quốc Oai

Thứ Ba, 01/03/2016, 21:59 GMT+7

Vì sao nên mua nhà Huyện Quốc Oai

Tiện ích nơi đây

Huyện Quốc Oai nổi tiếng với Chùa Thầy, núi Sài Sơn, Sông Đáy, ... cùng các tiện ích như siêu thị BigC, các trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích khác

Giao thông thuận lợi

Huyện Quốc Oai có 1 thị trấn Quốc Oai và 20 xã: Cấn Hữu, Cộng Hòa, Đại Thành, Đồng Quang, Đông Xuân, Đông Yên, Hòa Thạch, Liệp Tuyết, Nghĩa Hương, Ngọc Liệp, Ngọc Mỹ, Phú Cát, Phú Mãn, Phượng Cách, Sài Sơn, Tân Hòa, Tân Phú, Thạch Thán, Tuyết Nghĩa, Yên Sơn.

Giao thông Huyện Quốc Oai nổi tiếng với 2 đường chính: Đại lộ Thăng Long, và Quốc lộ 21A cũ hay Đường Hồ Chí Minh

Nhiều dự án bất động sản

Nhiều tiện ích đi kèm cùng với nền kinh tế phát triển, nơi đây đã thu hút khá nhiều dự án đầu tư bất động sản

Các dự án với vị trí đẹp nhất trong quần thể. Nằm giữa khu vực có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đang phát triển mạnh mẽ nên các dự án đã có sức hút mạnh mẽ, đồng thời cũng tiếp giáp ngay với khu dân cư hiện có với hệ thống hạ tầng xã hội sẵn có xung quanh

Những điều cần tránh khi mua nhà Quốc Oai

Kỵ gió thổi quá to

Khi bạn mua nhà cần đi một vòng để kiểm tra môi trường xung quanh có điều gì bất cập không. Đầu tiên nên chú ý đến gió, nếu thấy khu vực gần nhà mình có gió to, mạnh thì không nên mua.

Trong phong thủy, người ta chú trọng nhất đến những khu vực được coi là “tàng phong tụ khí”. Nếu thế gió nhẹ mà lại nóng thì đó cũng là nơi không nên mua vì không khí sẽ không lưu thông được nhiều. Môi trường lí tưởng nhất để ở là nơi có gió thổi nhẹ, không khí trong lành, mát dịu và sảng khoái.

Kỵ cửa chính quá thấp

Nhà nhỏ mà cửa lớn đương nhiên là bất lợi, song nếu ngày nào cũng đi qua đi lại một cái cửa quá thấp thì cũng không thuận tiện. Độ cao của cửa nhà cũng có độ tiêu chuẩn giống như chiều cao của người trưởng thành. Nếu thấp dưới mức tiêu chuẩn, bạn sẽ phải cúi người để ra vào gây bất lợi cho việc đi lại trong nhà

Kỵ hình dáng nhà quá đặc biệt

Cùng với sự phát triển của ngành kinh doanh địa ốc ở nước ta, nhu cầu về nhà ở cũng tăng không ngừng. Tâm lí con người thường thích mình có một cá tính riêng biệt không giống với ai, thế nên kiến trúc sư thường nghiên cứu và thiết kế ra những ngôi nhà đặc biệt mang dấu ấn phong cách riêng của chủ nhà. Dĩ nhiên có những ngôi nhà rất đẹp, song cũng không ít ngôi nhà có hình dáng kỳ dị. Những ngôi nhà này không phù hợp với nguyên tắc của phong thủy, nếu sống ở đó lâu ngày sẽ mang lại vận xấu hoặc khiến cho gia chủ cảm thấy không thoải mái.

>> Mua bán nhà đất Hà Nội

Một số ý kiến khi mua nhà đất Huyện Quốc Oai

"Thu nhập 3 tỷ đồng một năm có nên nghỉ lập công ty riêng?

Tôi đi làm với mức thu nhập trên 3 tỷ đồng một năm. Tôi muốn đầu tư vào nhà đất Quốc Oai, nhưng vẫn đang phân vân, mọi người cho mình xin ý kiến (Lê Dũng)"

Trả lời:

Kim Hoàng

"Anh nên nghe vợ đi làm vài năm nữa, kiếm được một số tiền kha khá để giành cho vợ con. Sau đó trích riêng lấy vài ba tỷ lập cty riêng để thỏa chí đam mê.

Chúc anh vừa đạt được ước vọng, vừa đảm bảo kinh tế gia đình và sống hạnh phúc"

Hoàng Sơn

"Với thu nhập 3 tỷ đồng/năm thì mua đi bạn, Quốc Oai giá đất cũng rất rẻ mà"

Thiên Khôi

"Anh là lực lương tinh hoa của xã hội rồi. Theo em anh nên mua 1 mảnh đất xa HN 1 chút như Quốc Oai, và xây lớn lên kinh doanh khách sạn"

Thái Lan

"Làm thuê mà 3 tỷ/ năm. Qúa khâm phục anh. Anh nên mua đất Quốc Oai cất lên thành nhà hàng hay cho thuê sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Thân"

Kaizen

"tôi thu nhập chỉ 30 triệu Vnd/năm, nên không dám đưa ra lời khuyên cho anh, nhưng với một người thu nhập 3 Tỷ/năm thì đúng là khâm phục, anh nên đầu tư vào nhà đất hay chứng khoán thì hơn. Mua miếng đất Quốc Oai, sau đó xây biệt thự cho thuê là cách hay"

Mua bán nhà đất giá rẻ Huyện Quốc Oai ở đâu?

Tham khảo hàng trăm đất nền Huyện Quốc Oai địa lý thuận lợi đang được rao bán từ cộng đồng mua bán nhà đất chuyên nghiệp trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Bán nhà Quận Quốc Oai

Vào chuyên mục nhà đất để tìm mua những mảnh đất giá tốt nhất: Xem ngay: Bất động sản

Nguồn: https://nhadat.muabannhanh.com/mua-nha-gia-re-huyen-quoc-oai/162

Tags: mua nha gia re, nha dat, mua ban nha dat, nha gia re, gia nha dat, mua bán nhà đất Huyện Quốc Oai, nhà đất Huyện Quốc Oai, nhà giá rẻ Huyện Quốc Oai, mua nhà giá rẻ Huyện Quốc Oai, mua nhà Huyện Quốc Oai, nhà Huyện Quốc Oai
GiayBongDa.com / Cẩm nang bỏ túi

Tags: mua nha gia re, nha dat, mua ban nha dat, nha gia re, gia nha dat, mua bán nhà đất Huyện Quốc Oai, nhà đất Huyện Quốc Oai, nhà giá rẻ Huyện Quốc Oai, mua nhà giá rẻ Huyện Quốc Oai, mua nhà Huyện Quốc Oai, nhà Huyện Quốc Oai

Cẩm nang bỏ túi

Những điều cần biết khi mua xe cũ giá rẻ HCM
Những điều cần biết khi mua...
Cánh cửa Kiểm tra các cánh cửa đóng có sát không, có bị hở hay vênh không? Nếu có thì xe đã va...

Cách chọn giày bóng đá

[Chọn mua giày bóng đá] Cách bạn chọn một đôi giày bóng đá phù hợp với bạn
[Chọn mua giày bóng đá] Cách...
Bóng đá là một môn thể thao vua, bạn chọn cho mình một đôi giày vừa với đôi chân của bạn sẽ mang...

Phân biệt giày thật giả

[Phân biệt giày thật giả] Mẹo phân biệt giày nike thật giả bằng tem tag
[Phân biệt giày thật giả] Mẹo...
Nguồn hàng giày Nike tại Việt Nam hiện nay rất phức tạp. Công nghệ làm giả từ Trung Quốc rất tinh...

Tin đăng cùng người bán

Tin mới nhất

Những điều cần biết khi mua xe cũ giá rẻ HCM
Những điều cần biết khi mua...
Cánh cửa Kiểm tra các cánh cửa đóng có sát không, có bị hở hay vênh không? Nếu có thì xe đã va...