[Phân biệt giày thật giả] Cách nhận biết giày đá bóng giá rẻ Nike thật và Nike fake

Thứ Tư, 01/07/2015, 15:23 GMT+7

Hiện nay, các teen hẳn không xa lạ với những hãng giày đá bóng giá rẻ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Adidas, Nike, Puma, Reebok… Tuy vậy, không ít bạn đã “mất tiền oan”, bỏ tiền hàng triệu mà không được hàng hiệu!

a

Dù hàng giả và hàng Fake ngày càng cố làm giống hàng thật nhưng dù tinh vi đến đâu thì vẫn có sự khác biệt. Người tiêu dùng sành điệu nhìn vào nguyên phụ liệu làm giầy sẽ phát hiện ra ngay. Những đôi giày đá bóng giá rẻ này được tư nhân Trung Quốc nhái giống 95% và tạo luôn trang web cho nó gây nhầm lẫn.
Hầu hết các hãng giày có thương hiệu trên thế giới đều đúc logo của hãng vào phần đế. Logo được đúc rất sắc nét, không bị méo, bị sai. Cònnhững đôi giày nhái thường có kiểu “đầu Ngô mình Sở”, logo khi thì dập, khi thì thêu trên giày, ít khi đúc ở đế, hay nếu có thì rất nhoè, thậmchí bị sai chính tả.

Giày “xịn” được đúc logo sắc nét dưới đế, in logo chuẩn xác ở hai mặt bên

Giày “rởm” in mờ, nhoè, thậm chí có tới hai logo khác nhau trên một đôi giày! Giày “xịn” có lót thường làm bằng da hoặc vật liệu tổng hợp, được dínhrất kỹ vào đế, không bị bong tróc hay xô lệch ra khỏi đế. Đế giày đượ cép nhiệt nên khác với hàng nhái được dán keo, vì thế cực ít khi có hiện tượng giày “há mõm”.

Hơn nữa, giày đá bóng sân cỏ nhaan tạo chính hãng thường rất nhẹ! Mỗi đôi chỉ khoảngvài trăm gram để hỗ trợ những người đi giày cảm thấy thoải mái, tăngsức bật xa, bật cao cho khách hàng. Khi đi, hay chạy, chơi thể thao,người đi giày “xịn” cảm thấy êm chân, dễ chịu, đệm lót êm. Giày có khả năng hút ẩm tốt.Quan trọng hơn cả, khi chúng mình đi mua giày, nên đặt chúng trên mộtmặt phẳng để xem xem chúng có cân đối hay không. Giày tốt sẽ không bị nghiêng vẹo, đầu và gót giày cùng nằm trên một mặt phẳng, khi dùngtay ấn vào mũi và gót giày, giày vẫn không bị vênh.
Trên đây chỉ là 1 số kinh nghiệm khi mua giày bóng đá giá rẻ hiệu nike chính hãng, có thêm thắc mắc gì các bạn comment bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm sản phẩm thời trang thể thao của thương hiệu ThangBeSport tại https://muabannhanh.com/0937785638

Tags: giày bóng đá, giày đá banh, giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, giày bóng đá sân cỏ tự nhiên, giày thể thao, giày bóng đá chính hãng, thangbesport, giày bóng đá nam, phân biệt giày bóng đá giả, nhận biết giày bóng đá thật
GiayBongDa.com / Phân biệt giày thật giả

Tags: giày bóng đá, giày đá banh, giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, giày bóng đá sân cỏ tự nhiên, giày thể thao, giày bóng đá chính hãng, thangbesport, giày bóng đá nam, phân biệt giày bóng đá giả, nhận biết giày bóng đá thật

Phân biệt giày thật giả

[Phân biệt giày thật giả] Mẹo phân biệt giày nike thật giả bằng tem tag
[Phân biệt giày thật giả] Mẹo...
Nguồn hàng giày Nike tại Việt Nam hiện nay rất phức tạp. Công nghệ làm giả từ Trung Quốc rất tinh...

Cách chọn giày bóng đá

[Chọn mua giày bóng đá] Cách bạn chọn một đôi giày bóng đá phù hợp với bạn
[Chọn mua giày bóng đá] Cách...
Bóng đá là một môn thể thao vua, bạn chọn cho mình một đôi giày vừa với đôi chân của bạn sẽ mang...

Tin đăng cùng người bán

Tin mới nhất

Những điều cần biết khi mua xe cũ giá rẻ HCM
Những điều cần biết khi mua...
Cánh cửa Kiểm tra các cánh cửa đóng có sát không, có bị hở hay vênh không? Nếu có thì xe đã va...