[Phân biệt giày thật giả] Cách Phân Biệt Giày Đá Bóng Thật Giả

Thứ Tư, 01/07/2015, 14:27 GMT+7

Đã là người thích đá bóng ai chả muốn sở hữu những đôi giày thể thao xịn với giá rẻ. Adidas, Puma, Reebok, Nike Mercurial Vapor Superfly, adidas F50 ahdizero, Nike Mercurial Vapor, adidas Predator LZ... luôn được các cầu thủ săn lùng. Tuy nhiên giá của chúng không hề rẻ chút nào, và không phải ai cũng có thể sẵn sàng bỏ ra 4-5 triệu cho một đôi giày.

giày thật giả

Chính vì vậy, những đôi giày "fake 1", giày nhái trông giống như giày xịn với giá cực rẻ đã ra đời, dù chất lượng khá tồi. Những kinh nghiệm sau có thể giúp bạn biết cách phân biệt và tránh "tiền mất tật mang"

Giày "fake 1", giày bóng đá nhái là những đôi giày copy nguyên xi như mẫu giày xịn. Chúng có chất lượng khá kém, và hình thức bề ngoài giống giày xịn cùng giá cực rẻ dễ làm lóa mắt bạn. Trước khi bỏ tiền ra để mua một đôi giày mới cho mình, hãy lưu ý những điều sau:

Thứ nhất - và quan trọng nhất - đó là giá thành: Nếu cái giá quá rẻ, hãy cẩn thận. Ví dụ, một đôi Nike Superfly chính hãng từng được CR7 mang có giá 400$. Sở dĩ có giá "chát" như vậy do nó có phần đế bằng carbon - một vật liệu khá đắt tiền. Nhiều cầu thủ nghiệp dư và cả chuyên nghiệp rất muốn sở hữu những đôi giày chất lượng cao, nhưng chính giá thành quá đắt đã khiến họ chùn tay. Đó là cơ hội cho ngành công nghiệp sản xuất giày nhái ăn nên làm ra. Họ chế tạo những đôi giày trông giống hệt đồ xịn, nhưng không có đế carbon, không ACC, không SprintFrame... không gì cả, và giá thì rất mềm. Ví dụ như đôi giày sau:.

Ngoài cái giá rẻ đến bất ngờ, hãy để ý đến các điều sau:

1. Hộp đựng giày: Hộp để đựng giày, với một số đôi như adidas F50 adizero Messi hoặc Nike Mercurial Vapor IX CR7 chẳng hạn, hộp sẽ rất khó làm nhái. Trước đây những đôi thuộc Elite Series của Nike hàng nhái đều bỏ vào những hộp Mercurial xám (kể cả bây giờ cũng vậy), vì hộp xịn của nó quá phức tạp.

2. Thiết kế: Trước đây nhiều đôi Superfly nhái thường gắn cả cờ Đức, Pháp, logo Real, Inter lên mặc dù Nike không tài trợ cho họ và đôi Superfly xịn chả có bất cứ hình thù gì trên đấy cả. Tất nhiên, công nghệ làm nhái giờ đã được "cải thiện" hơn và ngày càng ít những đôi nhái lộ liễu như thế.

3. Dây giày: Dây giày dỏm thường có vẻ to và thô hơn dây xịn.

Ngoài ra đó là những màu sắc trên giày. Có những phiên bản màu hàng chính hãng không bao giờ làm, nhưng qua trí tưởng tượng phong phú của các nhà làm giày dỏm, nhiều đôi giày với màu khá lạ đã ra đời :

Nhiều đôi giày dỏm hiện nay làm nhái rất tinh vi, nên nếu sau khi check qua các dấu hiệu ở trên mà vẫn không nhận ra thì hãy tiếp tục làm như sau:

1. Kiểm tra đường link của trang web bán giày. Như ví dụ ở trên, footballbootcheap.com nghe là đã biết mùi fake. Hãy tìm ở những trang web uy tín như soccer.com, prodirectsoccer.com,... Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về trang web đó, hãy Google nó. Nhiều diễn đàn và blog (như Review Bóng Đá này chẳng hạn) sẽ có những bài viết của những người đã từng mua giày ở các trang web kia.

2. Khung nền của bức ảnh cũng là một điều cần lưu ý. Nhiều trang web giày fake sử dụng những bức ảnh khung nền cỏ, có thể thấy ở rất nhiều trang web giày dỏm, vì vậy hãy cẩn thận.

Dù vậy, điều dễ dàng để phân biệt giày fake và giày xịn chính là mức giá. Một đôi giày 400$ không bao giờ bán dưới giá 100$, dù có khuyến mại thế nào đi chăng nữa.

Nếu bạn muốn mua một đôi giày giá rẻ mà lại có chất lượng tốt, bạn phải chịu khó tìm kiếm một chút. Các đợt clearance và sale như của ProDirect, LovellSoccer luôn là những dịp tốt để tìm mua giày giá rẻ. Ebay cũng là một lựa chọn không tồi. Các forum như Forumbongda cũng thường xuyên có những người bán giày cũ, giày giảm giá.

Xem thêm sản phẩm thời trang thể thao của thương hiệu ThangBeSport tại https://muabannhanh.com/0937785638

Tags: giày bóng đá, giày đá banh, giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, giày bóng đá sân cỏ tự nhiên, giày thể thao, giày bóng đá chính hãng, thangbesport, giày bóng đá nam, phân biệt giày bóng đá giả, nhận biết giày bóng đá thật
GiayBongDa.com / Phân biệt giày thật giả

Tags: giày bóng đá, giày đá banh, giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, giày bóng đá sân cỏ tự nhiên, giày thể thao, giày bóng đá chính hãng, thangbesport, giày bóng đá nam, phân biệt giày bóng đá giả, nhận biết giày bóng đá thật

Phân biệt giày thật giả

[Phân biệt giày thật giả] Mẹo phân biệt giày nike thật giả bằng tem tag
[Phân biệt giày thật giả] Mẹo...
Nguồn hàng giày Nike tại Việt Nam hiện nay rất phức tạp. Công nghệ làm giả từ Trung Quốc rất tinh...

Cách chọn giày bóng đá

[Chọn mua giày bóng đá] Cách bạn chọn một đôi giày bóng đá phù hợp với bạn
[Chọn mua giày bóng đá] Cách...
Bóng đá là một môn thể thao vua, bạn chọn cho mình một đôi giày vừa với đôi chân của bạn sẽ mang...

Tin đăng cùng người bán

Tin mới nhất

Những điều cần biết khi mua xe cũ giá rẻ HCM
Những điều cần biết khi mua...
Cánh cửa Kiểm tra các cánh cửa đóng có sát không, có bị hở hay vênh không? Nếu có thì xe đã va...