[Phân biệt giày thật giả] Hướng dẫn phân biệt giày Adidas thật giả

Thứ Năm, 02/07/2015, 16:53 GMT+7

Thị trường hàng giả trôi nổi cùng hàng thật, rất khó phân biệt được nếu thiếu hiểu biết về sản phẩm đó. Giày Adidas cũng vậy những dễ phân biệt do chất lượng của hàng thật luôn vượt trội hơn so với hàng giả.

Cũng giống với thương hiệu Nike, Adidas cũng là thương hiệu giày đá banh nổi tiếng, các sản phẩm cũng rất dễ làm nhái, làm giả. Chính vì vậy cửa hàng banhanghieu.vn chia sẻ cho các bạn cách phân biệt hàng thật hàng giả Adidas:

Phân biệt dựa trên gót giày

Khi mua giày bạn nên kiểm tra phần gót giày. Ở đây có 2 lớp da nối tiếp nhau, logo Adidas được in ở lớp trên. Sẽ có lớp vải dư thừa tại điểm thấp nhất của lớp phía trên, điều này thường xuất hiện tại những đôi giày Adidas giả.

Vì thực tế những đôi giày Adidas trước khi tung ra thị trường luôn được kiểm tra kỹ các chi tiết của giày thật, để có thể cho ra được đôi giày hoàn hảo.

Phân biệt dựa trên số seri giày

Số seri giày nằm ở chiếc giày bên phải và giày bên trái hoàn toàn khác nhau. Nếu như trùng nhau thì chắc chắn giày này là giả, kém chất lượng. Và đối với hàng chính hãng, số seri thường được in trên phần tem kèm sản phẩm. Miệng tem sẽ có kích cỡ vừa khít được đặt trong đôi giày, phía sau lưỡi giày.

Phân biệt giày Adidas thật giả dựa trên số seri

Phân biệt dựa trên dây giày

Dây giày của Adidas chính hãng luôn được bọc cẩn thận và chắc chắn trong lớp nhựa trong đó có đóng tem niêm phong ở bên ngoài. Còn hàng giả thì không được chú ý tới vỏ bọc của dây giày, chỉ bọc qua loa và lỏng lẻo bằng lớp giấy ni-lon thường, không có dán tem.

Phân biệt dựa trên những đường khâu

Adidas chính hãng luôn có những đường khâu chắc chắn và cách đều nhau, mỗi mũi kim trên từng đường khâu cũng có khoảng các đều đặn. Đối với những đôi giày nhái thì có chất lượng đường may kém, lỏng lẻo và không đều nhau, thậm chí còn bị lệch hay thừa chỉ, lỗi chỉ.

Phân biệt dựa trên giá cả

Hàng giả luôn được bán với giá rẻ hơn giá thực tế rất nhiều, vì đây là chiêu bài của người bán hàng. Cho nên tốt nhất bạn nên tham khảo giá thật kỹ từ các cửa hàng rồi hãy quyết định mua.

Nơi mua sản phẩm Adidas chính hãng, giá tốt nhất, đáng tin dành cho bạn tại cửa hàng ThangBeSport. Bạn có thể xem thêm sản phẩm thời trang thể thao của thương hiệu ThangBeSport tại https://muabannhanh.com/0937785638

Tags: giày bóng đá, giày đá banh, giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, giày bóng đá sân cỏ tự nhiên, giày thể thao, giày bóng đá chính hãng, thangbesport, giày bóng đá nam, phân biệt giày bóng đá giả, nhận biết giày bóng đá thật
GiayBongDa.com / Phân biệt giày thật giả

Tags: giày bóng đá, giày đá banh, giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, giày bóng đá sân cỏ tự nhiên, giày thể thao, giày bóng đá chính hãng, thangbesport, giày bóng đá nam, phân biệt giày bóng đá giả, nhận biết giày bóng đá thật

Phân biệt giày thật giả

[Phân biệt giày thật giả] Mẹo phân biệt giày nike thật giả bằng tem tag
[Phân biệt giày thật giả] Mẹo...
Nguồn hàng giày Nike tại Việt Nam hiện nay rất phức tạp. Công nghệ làm giả từ Trung Quốc rất tinh...

Cách chọn giày bóng đá

[Chọn mua giày bóng đá] Cách bạn chọn một đôi giày bóng đá phù hợp với bạn
[Chọn mua giày bóng đá] Cách...
Bóng đá là một môn thể thao vua, bạn chọn cho mình một đôi giày vừa với đôi chân của bạn sẽ mang...

Tin đăng cùng người bán

Tin mới nhất

Những điều cần biết khi mua xe cũ giá rẻ HCM
Những điều cần biết khi mua...
Cánh cửa Kiểm tra các cánh cửa đóng có sát không, có bị hở hay vênh không? Nếu có thì xe đã va...