Rao vặt Kiên Giang điện thoại

Thứ Bảy, 17/10/2015, 17:43 GMT+7

Những nguyên tắc viết bài rao vặt cho điện thoại

Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản trước khi viết bài rao vặt. Bạn có thể tham gia những khóa học viết bài rao vặt, SEO marketing hoặc tự nghiên cứu để tìm ra những phương pháp phù hợp với mình.

1. Đánh giá website khi viết bài rao vặt (Marketing online)

Trước khi viết bài rao vặt cho điện thoại, bạn cần trả lời những câu hỏi sau:

 • Website của bạn đang đứng hạng thứ bao nhiêu trên Google?
 • Sản phẩm doanh nghiệp của bạn cung cấp là gì?
 • Thương hiệu và giá trị mà doanh nghiệp đang nắm giữ?
 • Các đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì?

Để trả lời được những câu hỏi đó, bạn cần làm cuộc khảo sát về sồ lượng người đọc Website của bạn. Thu thập và thống kê lại tất cả những thông tin về hành vi, xu hương của người tiêu dùng để có cái nhìn tổng quan về website của bạn.

2. Xác định đối tượng mục tiêu để có cách viết bài rao vặt thu hút

Chỉ những người có nhu cầu về sản phẩm cuả bạn mới cần quan tâm đến thông tin mà bạn cung cấp. Chính vì vậy, viết bài rao vặt cho điện thoại nên chú trọng đối tượng và bạn có thể xác định được nội dung cần viết. Một khi bạn đã khoanh vùng được người đọc, hãy tìm hiểu sở thích, nhu cầu và mong muốn của họ là gì? Điều này cũng giúp bạn tránh sai lệch giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

3. Chọn từ khóa khi viết bài rao vặt

Từ khóa là tiêu chí quan trọng để Google xếp hạng website của bạn. Người dùng cũng tìm kiếm thông tin dựa trên từ khóa. Để tìm ra từ khóa chính, bạn nên viết ra ba khía cạnh quan trọng mà website của bạn cung cấp. Đây cũng là một kinh nghiệm hữu ích trước khi bạn nhận bài viết rao vặt cho điện thoại cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó bạn phải thường xuyên cập nhật những xu hướng và biến động của thị trường để từ khóa của bạn nằm trong những thông tin tìm kiếm hiện tại.

4. Có kế hoạch khi viết bài rao vặt cho điện thoại

Nhiều copywriter chia sẻ kinh nghiệm khi nhận viết bài rao vặt cho điện thoại thuê đó là xác định kế hoạch marketing của công ty trong thời gian tới. Nếu công ty đang có chiến lược tung ra một sản phẩm mới, bạn nên tập trung vào nội dung này. Như vậy, bạn cũng sẽ xác định được các kênh quảng cáo khác để thúc đầy bài viết của mình.

Mẹo rao vặt bán điện thoại tại Kiên Giang trên Facebook hiệu quả

1. Bắt đầu từ việc nhỏ

Rao vặt cũng giống như trong bóng chày, quay cuồng trong cú ném đầu tiên rất hiếm khi đem lại một cú homerun. Vì vậy hãy bắt đầu từ từ cho đến khi bạn cảm thấy sẽ thu được một giá trị nhất định nếu đầu tư vào rao vặt trên Facebook. Với một ngân sách nhỏ, bạn nên cân nhắc để tạo nên một chiến dịch rao vặt trên Facebook tổng hợp.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng họ có thể điều hướng được lượng truy cập tới các fanpage đơn lẻ, hoặc các trang của sản phẩm, và thế là đủ. Nhưng trên thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Tự thỏa mãn có thể đưa đến một chiến dịch thất bại, vì vậy nếu dựa vào những mục tiêu riêng lẻ sẽ gây mất thời gian, công sức và tiền bạc. Vì thế, trước khi bắt đầu một chiến dịch rao vặt, bạn cần có nhiều sản phẩm để bán và nhiều cách để bán chúng.

2. Có một kế hoạch kiểm soát lượng truy cập

Bạn phải thực hiện từng bước để có thể theo dõi và thu hút nhiều lượng truy cập hơn. Vậy cụ thể là làm gì? Bạn nên biết rằng, thậm chí trước khi site của bạn có thể đạt đỉnh thì bạn đã phải có một kế hoạch sẽ làm gì với khách hàng của bạn khi họ tới. Một kế hoạch có tầm nhìn ngắn hạn sẽ luôn kết thúc thất bại.

Một lượng lớn khách hàng được thu hút ngay từ ban đầu có thể sẽ là một điều phước lành nhưng cũng có thể là một lời nguyền. Bạn có thể có hàng ngàn fans ca ngợi bạn vì những giá trị mà bạn đem lại, nhưng cũng có thể có hàng nghìn fans ngồi đó và hỏi: ”Tôi đang ở đây… rồi sao nữa?”. Thu hút sự chú ý của fans là một điều rất dễ, nhưng để làm cho họ có thể phân biệt được bạn với các thương hiệu khác lại là một chuyện khác. Lượng truy cập có thể rất quan trọng trong một giai đoạn ngắn, nhưng mục tiêu cuối cùng là phải biến những lưu lượng đó thành lợi nhuận.

3. Sử dụng nguồn lực hiệu quả

Facebook đã cung cấp cho bạn một vài ví dụ và hướng dẫn việc đăng rao vặt mà bạn có thể tìm thấy ở phần hướng dẫn. Ngoài ra cũng có 1 số khóa học đào tạo cho việc triển khai rao vặt trên facebook. Bằng cách làm theo các bài học này, bạn có thể tìm ra cách để đạt được những giá trị cao từ lượng truy cập với chi phí thấp nhất thông qua việc tận dụng các lợi thế từ Facebook. Về cơ bản, bạn có thể dùng tiền của Facebook để làm việc cho bạn. Dành một vài phút tìm hiểu các trang web này có thể coi là một sự đầu tư tốt nhất của bạn.

4. Hãy để mọi người nói về bạn

Nút “like” trên facebook có thể coi là một gợi ý rao vặt tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Người dùng click “like” bởi vì họ muốn bạn bè của họ biết rằng họ đang rất hứng thú với nó. Hãy cho khách hàng của bạn có cơ hội để nói về thương hiệu của bạn. Bằng cách đưa rao vặt đến fanpage của bạn hoặc đặt nút “like” bạn đã có thể tạo ra cơ hội cho fans của bạn nói về mình. rao vặt một trang fanpage trên Facebook và nút like được tự động đưa vào sẽ cho phép bạn có được cả nghìn fans một cách nhanh chóng.

5. Tận dụng tối đa diện tích rao vặt của bạn

Điều gì sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng ? Các màu sắc sáng. Khuôn mặt cười… Bất cứ điều gì nổi bật mà khi được sử dụng sẽ khiến người dùng click vào, từ đó giảm chi phí rao vặt cho bạn. Sử dụng các bản sao, càng ngắn càng tốt. Bạn không cần nói quá nhiều để thu được sự chú ý của mọi người, vì vậy đừng lo lắng về việc sử dụng các ký tự được Facebook cho phép. Để thu hút được người dùng, hãy đi thẳng vào vấn đề.

Cơ hội thành công đơn giản chỉ là một cú click chuột. Facebook là một nền tảng có thể giúp định vị thương hiệu của bạn trước hàng ngàn cặp mắt – nếu bạn biết tận dụng những lợi thế từ hệ thống này. Điều cần thiết là nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi đi vào thực tế, để khi cơ hội đến thì bạn đã luôn sẵn sàng chớp lấy.

Người dùng luôn luôn đón chào các giá trị thực sự mà lại có thể có được bằng một cách dễ dàng. Hãy làm cho thương hiệu của bạn trở thành một trong những nguồn giá trị đó và nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng gặt hái được các lợi ích từ một chiến dịch với chi phí được sử dụng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin hữu ích về cách rao vặt nhà đất, xe máy, laptop, oto từ các bài viết về rao vặt Kiên Giang miễn phí

Những thủ thuật trình bày nội dung tin rao vặt điện thoại

Nếu phải tạo ra một nội dung rất dài để thu hút sự chú ý của mọi người, thì Cẩm Nang Mua Bán Nhanh xin chia sẻ dưới đây là một vài kế sách trình bày nội dung để tăng số người đọc:

 • Một tiêu đề phụ hai dòng, giữa tiêu đề và phần nội dung, sẽ thu hút độc giả hơn
 • Lùi dòng khi bắt đầu vào nội dung để tăng tỷ lệ người đọc lên trung bình 13%
 • Đoạn mở đầu chỉ gồm tối đa 11 từ
 • Khi nội dung có độ dài khoảng 5 đến 10cm, chèn thêm một tiểu mục, và sau đó trình bày tiếp nội dung còn lại. Tiểu mục khiến độc giả tiếp tục đọc. Hãy để một vài tiểu mục dưới dạng câu nghi vấn, nhằm kích thích trí tò mò vào nội dung tiếp theo trong quảng cáo
 • Trước đây, mọi người thường bố trí các đoạn quảng cáo dưới dạng hình vuông. Giờ đây, mọi người biết rằng các dạng hình cột − các dòng ngắn − tăng lượng người đọc
 • Điều chỉnh chữ trong các đoạn chính ở dạng in đậm hoặc in nghiêng
 • Đánh dấu các đoạn văn bằng các đầu mũi tên, dấu chấm, dấu sao và các dấu lề
 • Nếu có nhiều dữ liệu, đừng sử dụng những kết nối rắc rối, hãy đánh số chúng
 • Nên dùng cỡ chữ nào?
 • Cỡ 5 pt – quá nhỏ
 • Cỡ 14 pt – quá to
 • Cỡ 11 pt – có vẻ ổn
 • Nếu đặt quảng cáo giữa các đoạn, bạn sẽ tăng được 12% lượng độc giả.

>> Rao vặt Kiên Giang

Mua bán điện thoại Kiên Giang giá rẻ, uy tín ở đâu?

Mua bán điện thoại Kiên Giang giá rẻ, uy tín tại MuaBanNhanh.com website mua bán trực tuyến lớn nhất hiện nay, nơi có hàng trăm tin đăng mua bán laptop giá rẻ, chất lượng tốt được rao bán mỗi ngày. Xem ngay: Đăng tin rao vặt Kiên Giang

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-kien-giang-dien-thoai/758

Tags: Rao vặt Kiên Giang điện thoại, Rao vặt Kiên Giang, Rao vặt Kiên Giang miễn phí, đăng tin rao vặt Kiên Giang, đăng tin rao vặt điện thoại, cách đăng tin rao vặt điện thoại hiệu quả, Rao vặt điện thoại, điện thoại Kiên Giang, Rao vặt điện thoại Kiên Giang
GiayBongDa.com / Cẩm nang bỏ túi

Tags: Rao vặt Kiên Giang điện thoại, Rao vặt Kiên Giang, Rao vặt Kiên Giang miễn phí, đăng tin rao vặt Kiên Giang, đăng tin rao vặt điện thoại, cách đăng tin rao vặt điện thoại hiệu quả, Rao vặt điện thoại, điện thoại Kiên Giang, Rao vặt điện thoại Kiên Giang

Cẩm nang bỏ túi

Những điều cần biết khi mua xe cũ giá rẻ HCM
Những điều cần biết khi mua...
Cánh cửa Kiểm tra các cánh cửa đóng có sát không, có bị hở hay vênh không? Nếu có thì xe đã va...

Cách chọn giày bóng đá

[Chọn mua giày bóng đá] Cách bạn chọn một đôi giày bóng đá phù hợp với bạn
[Chọn mua giày bóng đá] Cách...
Bóng đá là một môn thể thao vua, bạn chọn cho mình một đôi giày vừa với đôi chân của bạn sẽ mang...

Phân biệt giày thật giả

[Phân biệt giày thật giả] Mẹo phân biệt giày nike thật giả bằng tem tag
[Phân biệt giày thật giả] Mẹo...
Nguồn hàng giày Nike tại Việt Nam hiện nay rất phức tạp. Công nghệ làm giả từ Trung Quốc rất tinh...

Tin đăng cùng người bán

Tin mới nhất

Những điều cần biết khi mua xe cũ giá rẻ HCM
Những điều cần biết khi mua...
Cánh cửa Kiểm tra các cánh cửa đóng có sát không, có bị hở hay vênh không? Nếu có thì xe đã va...